Hội thảo Quốc tế về Trường học thông minh của Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh thành phía Nam năm 2019

0
704

Ngày 21 – 24/03/2019; Hội thảo Quốc tế về Trường học thông minh và Sinh hoạt thưởng niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT của 32 Tỉnh, Thành phố phía Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà khách Quốc hội NALOD – Thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là các Lãnh đạo Đảng, Cơ quan Bộ Giáo dục, Giám đốc Sở GD&ĐT và đại diện các trường học của 32 tỉnh, thành phố phía Nam.

Hội thảo là buổi sinh hoạt thường niên nhằm tạo cơ hội cho các Thầy, Cô giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm phục vụ công tác quản lý ngành ở địa phương nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả công tác của người cán bộ quản lý giáo dục. Trao đổi các thông tin về giáo dục, quản lý giáo dục với đội ngũ các nhà khoa học, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu của các học viện, trường đại học, viện nghiên cứu. Đề xuất các giải pháp để thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới, giải pháp về xây dựng trường học thông minh: kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà hân hạnh là một trong các nhà tài trợ trong Chương trình Hội thảo khoa học Quốc gia và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2019.

Thiết bị thí nghiệm cảm biến Addesation của Singapore được rất nhiều các nhà Lãnh đạo quan tâm bởi tính hiện đại, phù hợp với các mạng công nghiệp 4.0 và phương pháp giáo dục STEM trong chương trình mới.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.