Đà Nẵng tăng cường đầu tư thiết bị cảm biến trong trường học

0
853
Chiều 1/11, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã trực tiếp đi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo công tác chuẩn bị đầu tư theo Đề án điều chỉnh, bổ sung trang thiết bị phòng học bộ môn đạt chuẩn đến năm 2020.
 Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đi kiểm tra thực tế tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã đến kiểm tra thực tế việc sử dụng thiết bị tương tác thông minh tại Trường THPT Nguyễn Trãi – quận Liên Chiểu. Đây là 1 trong những trường được thành phố chọn triển khai thí điểm đề án.

Sau khi kiểm tra thực tế, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã họp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng các đơn vị liên quan để nghe báo cáo tổng thể tình hình thực hiện Đề án điều chỉnh, bổ sung trang thiết bị phòng học bộ môn đạt chuẩn đến năm 2020 và 1 số đề án khác mà ngành giáo dục đang triển khai.

Theo báo cáo của Sở giáo dục và Đào tạo, từ năm 2014 đến 2017, bằng nguồn ngân sách thành phố, ngành giáo dục đã triển khai thiết bị cảm biến ở 20 trường học THCS và THPT, với 54 phòng học bộ môn, kinh phí gần 75 tỷ đồng.

Xét thấy hiệu quả của thiết bị, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đồng ý trong năm 2018 cho đầu tư mỗi phòng học bộ môn Lý- Hóa- Sinh 1 bộ cảm biến ứng dụng công nghệ thông tin cho tất cả các trường THPT và THCS trên toàn địa bàn tỉnh Đà Nẵng.

Chi tiết xin vui lòng xem TẠI ĐÂY!.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.