Bậc mầm non đến THCS của Quảng Ngãi sẽ đi học từ 9/3

0
294

Sáng 5/3, ông Đỗ Văn Phu – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Sở đã quyết định cho học sinh bậc mầm non đến THCS đi học lại vào ngày 9/3.

“Tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên Sở quyết định cho bậc mầm non đến THCS đi học trở lại vào ngày 9/3. Các cơ sở giáo dục sẽ thông báo rộng rãi để phụ huynh nắm được thông tin đưa con em đến trường theo kế hoạch”, ông Phu nói.

Tuy nhiên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi cũng lưu ý, trong thời gian này Sở GD&ĐT sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến dịch bệnh Covid-19. Nếu những ngày cuối cùng của tuần này dịch bệnh có diễn biến xấu, Sở sẽ có quyết định phù hợp với tình hình thực tế.

Khi học sinh đi học trở lại, các điểm trường phải thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh môi trường. Đồng thời hướng dẫn học sinh các biện pháp vệ sinh phòng bệnh theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định cho học sinh bậc THPT đi học lại vào ngày 2/3 theo thông báo chung của Bộ GD&ĐT. Cho tới hiện nay mới chỉ có QN thông báo cho học sinh học sinh từ mầm non tới THCS học trợ lại vào 9/3.

Hầu hết các Sở GD sẽ đợi tới chiều thứ sáu 6/3 mới có thông báo chính thức về có bắt đầu vào thứ hai 9/3 hay không. Thông tin về dịch bệnh tại VN trong ngày nay 5/3 và ngày mai sẽ mang tính quyết định.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.